Đào tạo Ngoại Ngữ

TIẾNG TRUNG

Giáo viên bản ngữ hoặc các giáo viên đã đi tu nghiệp tại TQ sẽ đảm nhận giảng dạy cho bạn giúp bạn phát triển ngôn ngữ cũng như tiến bộ nhanh nhất trong tiếng Trung. Các cấp độ khác nhau, các khóa học luyện HSK, luyện giao tiếp cho công việc, học tập luôn được khai giảng và tuyển sinh đều đặn.

TIẾNG ANH TRẺ EM

Các lớp tiếng Anh trẻ em được tuyển sinh cho các độ tuổi 7 tuổi -12 tuổi theo các giáo trình phù hợp lứa tuổi giúp các em phát triển kỹ năng tiếng Anh và ngữ pháp theo trình độ khác nhau và mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp ngoại ngữ.

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

Các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, tiếng Anh giao tiếp luôn được tuyển sinh và khai giảng. Các giáo trình được biên soạn cô đọng cũng như gắn liền với thực tế giúp người học dễ hiểu, dễ học và có tính ứng dụng cao trong công việc, học tập.

KHÓA IELTS/TOEF HIỆU QUẢ

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS, TOEF , chúng tôi đã đúc kết ra các bí quyết, kinh nghiệm để đạt điểm thi cao cũng như chúng tôi có giáo trình đặc biệt, phong phú giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cơ bản nghe, nói , đọc, viết để có thể tự tin tham gia kỳ thi và đạt kết quả tốt nhất.

Đăng ký nhận email

    Tin tức
    Đăng ký học

      Để được tư vấn về chương trình du học bạn điền thông tin form dưới đây, Trung tâm sẽ liên hệ lại với bạn

      Hoặc gọi:0966.591.463