Du học Nhật

Trường Nhật Ngữ Ymca – Ymca Tokyo Japanese Language School ở Tokyo

Trường Nhật ngữ YMCA được thành lập vào năm 1906 tại Tokyo thành phố của nền văn hóa đặt trưng của Nhật, trường đã trãi qua hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo các bạn học viên khi tham gia các khóa khọc tại trường.

Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo – Tokyo International Japanese School

Trường Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo được thành lập vào năm 1987 là một trong những trường Nhật Ngữ có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản, trường có hợp tác liên kết với 14 trường đại học khác nhau tại 11 quốc gia khác nhau. Với mục tiêu phát triển mối quan hệ giao lưu quốc tế thông qua sự trao đổi giữa các học sinh và các giáo viên tại trường, phát triển tốt nhất.

Đại học Quốc tế KOBE

Trường đại học quốc tế Kobe là một ngôi trường nằm trong khu vực Kansai là Shindai, đây là một trong những ngôi trường đứng đầu cả nước ở Kobe, Hyogo, Nhật Bản. Trường thành lập năm 1949, đại học Kobe bao gồm chín trường đại học và 11 khoa. Hiện tại trường có khoảng 15.000 sinh viên ghi danh vào chương trình đại học và sau đại học. Số du học sinh nước ngoài tính đến hiện nay vào khoảng trên 3000. Số nhân viên của trường là 2.800 nhân viên, bao gồm các giáo sư, phó giáo sư và các quan chức hành chính.

Đăng ký nhận email

    Tin tức
    Đăng ký học

      Để được tư vấn về chương trình du học bạn điền thông tin form dưới đây, Trung tâm sẽ liên hệ lại với bạn

      Hoặc gọi:0966.591.463