Du học các nước

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC 100% TẠI ĐÀI LOAN

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC 100% TẠI ĐÀI LOAN

Chương trình học bổng  đại học hấp dẩn tại Đài Loan từ 50% – 100% học phí, chi phí sinh hoạt thấp, được phép làm thêm.

 1. GIỚI THIỆU NỀN GIÁO DỤC ĐÀI LOAN

Với cuộc cách cuộc cách mạng giáo dục cách đây 30 năm, Đài Loan nhanh chóng lọt...

Du học Đài Loan – Trường Đại Học Minh Truyền

 

Du học Đài Loan hiện nay là một trong những đề tài HOT nhất đối với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Do đặc điểm du học Đài Loan 2018 có chi phí thấp, nhiều cơ hội du học vừa học vừa làm với mức lương tương đối cao. Ngoài ra,...

Humber là một trong những học viện lớn nhất Canada đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề với 150 chương trình toàn thời gian trong hơn 40 lĩnh vực khác nhau.
TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
Học viện Humber là một trong những trường cao đẳng công lập hàng đầu của đất nước Canada. Trường thành lập năm 1967 là một trong số 12 trường Cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ, được công nhận như là một cơ sở giáo dục hàng đầu và sáng tạo sau trung học và đại học tại tỉnh Ontario. Năm 2003, trường Cao đẳng Humber được chính quyền thanh phố Toronto công nhận là “Học viên kỹ thuật và đào tạo công nghệ cao cấp.”

Địa điểm tọa lạc
Đại học Humber tọa lạc tại hướng tây của thành phố Toronto, thuộc tỉnh Ontario. Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Không chỉ nổi tiếng là một trong những thành phố an toàn, Toronto còn được xếp hạng là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp mạnh nhất thế giới, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế đến học tập và phát triển sự nghiệp tương lại tại đất nước Canada thanh bình.

Quy mô đào tạo
Hiện nay Trường có hơn 16. 000 sinh viên bản xứ và là điểm đến của 700 sinh viên quốc tế với sự đa dạng về chương trình học và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm 150 chuyên ngành, các chứng chỉ, văn bằng cử nhân, các chương trình dự bị và các chứng chỉ sau Đại học

Các ngành đào tạo thế mạnh
Các ngành học phổ biến của trường gồm: kỹ thuật ứng dụng, kinh doanh, thiết kế đồ họa, nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, khoa học sức khoẻ, quản trị nhà hàng và khách sạn, giải trí và du lịch, truyền thông và quảng cáo, dịch vụ xã hội và cộng đồng…
Website chính thức của trường: https://www.humber.ca/
NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC CANADA TẠI ĐẠI HỌC HUMBER
• Hơn 91% sinh viên của Humber tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp và 94,3% các nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ trường.
• Là một trong những học viện duy nhất tại Canada có cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng 2 năm, sau khi tốt nghiệp học sinh có thể ở lại Canada làm việc đến 3 năm.
• 150 chương trình đào tạo, 16 chương trình đào tạo chuyên ngành sau đại học với thời gian học từ 8 tháng đến 4 năm.
• Humber có các chương trình hợp tác, chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu ở Canada: University of Toronto, York University, University of Ontario Institute of Technology, Concordia University… được xem là cánh cửa cho phần lớn sinh viên của trường đến với các bằng cấp danh giá trên thế giới.
• Chương trình học bám sát thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội cọ xát với môi trường làm việc bên ngoài qua chương trình co-op và internship ở các hầu hết chuyên ngành đào tạo.
• Nằm trong danh sách các trường đại học có học phí tương đối thấp tại Canada
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC HUMBER
Chương trình Cao đẳng 2 – 3 năm
• Chuyên ngành kỹ thuật ứng dụng
• Kỹ thuật biểu diễn và sân khấu điện ảnh
• Các chuyên ngành kinh doanh
• Dịch vụ xã hội và cộng đồng
• Chuyên ngành y tế
• Chuyên ngành quản lý nhà hàng và khách sạn
• Chuyên ngành truyền thông và công nghệ thông tin
• Học viện khoa học và nhân văn
Chương trình Cử nhân 4 năm
Chương trình Sau đại học 1 – 2 năm
YÊU CẦU ĐẦU VÀO ĐẠI HỌC HUMBER
Chương trình cao đẳng (chuyển tiếp lên đại học)
+ Tốt nghiệp THPT, GPA 6.0
+ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.0), TOEFL iBt>80
Chương trình đại học
+ Tốt nghiệp Trung học phổ thông: GPA: 7.0
+ TOEFL iBT >84 hoặc IELTS: 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)
Chương trình sau đại học
+ Tốt nghiệp đại học
+ TOEFL iBT >88 hoặc IELTS: 6.5 (không môn nào dưới 6.0)

Để biết thêm thông tin về chương trình du học, thủ tục và kỳ nhập học xin mời liên hệ:
Văn Phòng Tư Vấn Du học thuộc Công ty TNHH Đào Tạo và Phát Triển Giáo Dục AZ Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, 182A Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.3943.7426
Email: duhoc.azvn@gmail.com / yen.azvn2012@gmail.com

Website: www.duhocaz.crv.vn
Hotline: 0966.591.463 (Ms. Yến) Xem thêm

Lý do bạn nên chọn Du học Đài Loan

Đài Loan là đất nước có nên giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nền văn hoá Trung Hoa và nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong giáo dục. Truyền thống đề cao học hành đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay.

Du học Trung quốc

Du học Trung Quốc đang được nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn. Có rất nhiều lý do khiến bạn bị lôi cuốn đến với đất nước này.

Tại sao nên chọn học ở New Zealand?

New Zealand là một điểm đến tuyệt vời cho sinh viên du học, cung cấp một hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế. Tất cả các cơ sở giáo dục của New Zealand tuân theo tiêu chuẩn toàn cầu, thường xuyên được chính phủ kiểm tra và giám sát để đảm bảo đúng yêu cầu chất lượng. Giáo dục tiên tiến, kết hợp các phương pháp giảng dạy truyền thống với những đổi mới và công nghệ, chính vì vậy bằng cấp được công nhận toàn thế giới.

Du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du học đang ngày càng thu hút cộng đồng quốc tế. Hàn Quốc vốn đã có tiếng là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Dù là một điểm đến giàu văn hóa truyền thống, Hàn Quốc cũng có rất nhiều các thành phố hiện đại như Seoul, mang tới một môi trường an toàn nhưng cũng không kém phần năng động cho mục đích học tập và giao lưu. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 200.000 sinh viên quốc tế tới đây du học vào năm 2020 và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du học sinh trong tương lai.

Du học Đài Loan

Du học Đài Loan đang là lựa chọn tốt nhất cho học sinh và sinh viên Việt Nam, với học phí và chi phí sinh hoạt thấp, khí hậu tương đồng với khi hậu Việt Nam, sinh viên có thể đi làm thêm và có thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt và chi phí cho những năm kế tiếp.

Du học Canada

Canada rộng 9.970.610 km2, có dân số trên 30 triệu người, khí hậu chia làm bốn mùa: nhiệt độ di động từ -25 độ vào mùa đông đén 350C vào mùa hè. Tuy nhiên, thời tiết luôn khô ráo, dễ chịu. Hai ngôn ngữ chính được sử dụng ở Canađa là tiếng Anh và tiếng Pháp. Canađa là quốc gia đa dân tộc, đa văn hoá. Chính sách dân tộc cởi mở, các dân tộc chung sống hoà bình. Canađa là một dân tộc hiếu khách.

Du học Mỹ

Mỹ hay tên chính thức được gọi là Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ là một quốc gia rộng lớn với  hơn 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Đất nước này còn được biết đến là một quốc gia hiện đại bậc nhất, khoa học, kĩ thuật, công nghệ tân tiến nhất và có nó cũng  nền giáo dục thực tiễn cao nhất trên thế giới. Bằng cấp được toàn thế giới công nhận. Mỹ cũng là điểm đến lý tưởng và mơ ước của nhiều du học sinh…

Đăng ký nhận email

  Tin tức
  Đăng ký học

   Để được tư vấn về chương trình du học bạn điền thông tin form dưới đây, Trung tâm sẽ liên hệ lại với bạn

   Hoặc gọi:0966.591.463